5 nguyên lý nhà đầu tư bất động sản nhỏ lẻ cần lưu ý

Đầu tư bất động sản nhỏ lẻ đang thu hút tiền nhàn rỗi của người dân. Đặc biệt là nhà đầu tư vốn ít muốn chia nhỏ phân khúc giảm rủi ro. Dưới đây là 5 nguyên lý cần lưu ý khi đầu tư BĐS nhỏ lẻ. 

5 nguyên lý đầu tư bất động sản nhỏ lẻ

Dưới đây là 5 nguyên lý đầu tư bất động sản nhỏ lẻ nên lưu ý khi đi mua đất nền hoặc nhà phố. 

Thứ nhất, nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng nên cố gắng tìm được một người thổ địa có tâm, để tư vấn và săn cho mình một miếng phù hợp, gần dự án mình quan tâm, nhưng giá mềm hơn.

Thứ hai, mua đúng chỗ, đừng mua theo địa danh. Đúng chỗ đó là miếng đất phải thỏa các yếu tố cần có để tăng giá sau một thời gian nắm giữ; chứ không nên mua vì đất đó là vùng Phú Mỹ, hay Hồ Tràm đang hot và sẽ hốt lời…Người ra nói “Phú Mỹ cũng có 3, 4 kiểu Phú Mỹ; còn hồ Tràm thì có trăm nẻo Hồ Tràm”, đây là câu mà nhà đầu tư cá nhân nên thuộc nằm lòng.

BĐS thị xã An Nhơn, Bình Định

BĐS thị xã An Nhơn, Bình Định – Xem tại đây

Thứ ba, nếu mua đón đầu, phải mua giá rẻ do khu đất chưa được thị trường quan tâm; nếu mua đất đang hot (Phú Mỹ, Long Thành, Hồ Tràm…), phải đối chiếu giá, và nhớ nguyên lý 2 (mua đúng chỗ) và nguyên lý 3 (sẽ sử dụng ).

Thứ tư, khi mua miếng đất, phải luôn đặt câu hỏi sau này có người sử dụng thực sự không (ở, kinh doanh…). Nếu chưa thấy rõ, không nên xuống tiền.

Thứ năm, trước khi quyết định mua đất, hãy tự tổ chức đi riêng để quan sát trong ngoài, thu thập thông tin nhiều góc độ, đừng tiếc tiền để đi theo xe đoàn, tránh để bị đội nhân viên sales của các đơn vị phân phối, chủ đầu tư… dẫn dắt theo kịch bản.

Đầu tư bất động sản nhỏ lẻ là một kênh hấp dẫn, quay vòng vốn nhanh hơn các BĐS lớn. Rủi ro có thể giảm thiểu được phần nào nhờ tính thanh khoản tốt hơn. Nhu cầu mua bất động sản ít vốn vẫn cao và luôn tồn tại. 

Liên hệ đầu tư bất động sản Quy Nhơn

– Liên hệ ngay: 0986 95 49 49 

Xem thêm nhiều sản phẩm nhà bán, đất nền tại đây: Nhà Đất Quy Nhơn

 

Contact Me on Zalo