[Phong thủy] Tránh vị trí có nguồn năng lượng âm, tiêu cực và bức xạ.

Tránh vị trí nhà gần đường cao tốc, tháp điện cao thế; Đền, chùa, nhà thờ, bệnh viện, bãi tha ma; Đồn cảnh sát, …

  • Tránh vị trí có nguồn năng lượng âm, tiêu cực

Đền, chùa, nhà thờ, bệnh việnbãi tha ma là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Chính vì vậy, nếu bạn sống gần những địa điểm đó, nó có thể gây ra sự bất lợi trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Nếu sống trong một ngôi nhà tối tămu ám sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Khi năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương, cho nên phong thủy khuyên con người không nên sống trong những ngôi nhà như vậy. Đồng thời, bạn cũng không nên chọn một ngôi nhà đứng một mình hoặc quá cô lập.

Khi tìm mua nhà, hãy loại bỏ những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà bị kìm kẹp bởi những tòa nhà cao tầng xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm cho ngôi nhà trở nên tối tăm, ẩm thấp. Như vậy, hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Những ngôi nhà kiểu này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

Nếu ngôi nhà có cửa chính đối diện với đường cao tốc thì nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

  • Tránh bức xạ điện từ

Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa tháp điện cao thế, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp của những người sống trong nhà; Còn nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ điện từ quá lớn.

Tư vấn đầu tư BĐS Quy Nhơn, Bình Định: 0986 95 49 49

 

Contact Me on Zalo